196A, KP Hưng Thọ, F. Hưng Định, Thuận An, Bình Dương

Tưng bừng khuyến mãi giá giảm cực sốc

Danh mục sản phẩm

Kem Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Khô Neutrogena Hydro Boost Aqua Creme 50ml

SKU: 3574661554297
Danh mục: Chăm sóc da...
335.000 450.000₫
Tiết kiệm được: 115.000
Thương hiệu: Pháp
Quy cách: 50ml
Độ ẩm là cơ sở của làn da khỏe mạnh. Tuy nhiên, các yếu tố như căng thẳng và các tác động bên ngoài có thể làm khô da và suy giảm hàng rào bảo vệ của da. Da trở nên thô ráp và mất đi vẻ khỏe mạnh. Neutrogena Hydro Boost Aqua Creme là một loại kem dưỡng ẩm không chứa hương thơm dành cho da khô.
Gọi: 0784 864 929 để được tư vấn và mua hàng.

Kem Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Khô Neutrogena Hydro Boost Aqua Creme 50ml

-Độ ẩm là cơ sở của làn da khỏe mạnh. Tuy nhiên, các yếu tố như căng thẳng và các tác động bên ngoài có thể làm khô da và suy giảm hàng rào bảo vệ của da. Da trở nên thô ráp và mất đi vẻ khỏe mạnh. Neutrogena Hydro Boost Aqua Creme là một loại kem dưỡng ẩm không chứa hương thơm dành cho da khô.

-Công thức hiệu quả kết hợp phức hợp gel hyaluronic để cung cấp độ ẩm chuyên sâu với 100% trehalose có nguồn gốc thực vật giúp khóa ẩm trong thời gian dài. Bộ đôi năng lượng, axit hyaluron và trehalose, đảm bảo độ ẩm được duy trì suốt cả ngày dài. Da mịn màng, mềm mại và tươi mới rõ rệt.

-Công thức dưỡng không chứa dầu, không chứa hương liệu và không gây bít lỗ chân lông.

Neutrogena Hydro Boost Gel-Cream 50ml

Neutrogena Hydro Boost Gel-Cream 50ml

Neutrogena Hydro Boost Gel-Cream 50ml

Neutrogena

Lưu Ý Khi Sử Dụng:

-Chỉ sử dụng ngoài da, tránh để sản phẩm dính vào mắt, miệng.

Thông Tin Thương Hiệu:

Neutrogena là một thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da, sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem chống nhăn, chăm sóc tóc và mỹ phẩm của Mỹ được các chuyên gia da liễu khuyên dùng. Được thành lập vào năm 1930 bởi Emanuel Stolaroff, tiền thân là một công ty mỹ phẩm có tên gọi Natone. Hiện nay, Thương hiệu Neutrogena là một phần của tập đoàn Johnson & Johnson được mua lại từ năm 1994 và được phân phối trên 70 quốc gia.

Sản phẩm liên quan

,
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi